Ngưng cung cấp nước khu vực Phường 17, Quận Phú Nhuận
Ngưng cung cấp nước khu vực Phường 15, 17, Quận Phú Nhuận
Ngưng cung cấp nước khu vực Phường 9, Quận Phú Nhuận
Ngưng cung cấp nước khu vực Phường 14, Quận 3
Ngưng cung cấp nước khu vực Phường 13, Quận Phú Nhuận
NGHỊ QUYẾT PHIÊN HỌP LẦN THỨ NĂM HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ NĂM 2023
Giải trình báo cáo tài chính Quý 3 năm 2023
Báo cáo tài chính Quý 3 năm 2023
Lượt truy cập : 15.744.897 lượt
Lượt trong ngày : 6.705
Đang truy cập : 57
THAM QUAN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH
NHÂN NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2011
Nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2011, Ban Nữ công Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định tổ chức cho 64 chị em đi tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh.
Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh được thành lập ngày 04/9/1975, hiện là thành viên của hệ thống Bảo tàng Việt Nam, hệ thống Bảo tàng vì hòa bình thế giới và Hội đồng Bảo tàng Thế giới. Bảo tàng chuyên nghiên cứu, sưu tầm, bảo quản và trưng bày về chứng tích tội ác và hậu quả của các cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam.
Sau khi tham quan xem xét các hình ảnh triển lãm những chiến tích còn được lưu lại, qua lời giải thích của hướng dẫn viên, chị em nữ đã hiểu được phần nào một thời kỳ gian lao và đầy vất vả mà dân tộc ta đã trải qua để có được một nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.
Chị em nữ quá bất ngờ và căm phẫn trước những hành động bạo tàn mà giặc đã làm với dân ta, dụng cụ mà chúng sử dụng cũng quá tàn nhẫn, dã man, hễ dùng tới thì dân ta từ bị thương nặng đến chết, khó mà ai có thế sống được.
Khi nhìn qua khe cửa của những căn phòng được mô phỏng theo phòng giam của giặc, quá thất kinh vì trông ghê rợn và chân thật như là đang nhìn người sống vậy. Qua đó,…. hoàn cảnh sống khổ cực của nhân dân ta dưới sự áp bức của kẻ thù, nhận thấy rõ nét hơn về sự bạo tàng của giặc ngoại xâm.
Hôm nay chúng ta được sống trong một đất nước an bình,thầm cảm ơn sâu sắc đến những chiến sĩ đã hy sinh.
Dương Thị Nguyệt
Một số hình ảnh tại Bảo tàng